Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Hacker tự nhận đánh sập Battle Net và League of Legends

Share
  Mem thân thiết
  avatar

  Tổng số bài gửi : 236

  Giới tính : Male

  Gold : 749

  Cảm Ơn : 59

  Ngày Tham Gia : 2013-11-23

  Post by Kaitou on 31/12/13, 08:58 pm

  Sáng qua, một nhóm hacker (hoặc một cá nhân) tự xưng là DERP đã post lên mạng Twitter các đoạn status theo kiểu báo cáo chiến trường về việc đánh sập Battle Net và  League of Legends cùng các website của hãng EA. Nỗ lực này có vẻ như một màn trả thù cá nhân nhắm vào một game thủ có nick name Phantoml0rd. Các đợt tấn công nhằm vào những tựa game mà game thủ này hay streaming trên tài khoản Twitch của mình.

   
  Báo cáo chiến trường của DERP khoe trên Twitter.

  Sau khi DDos làm sập Battle Net và League of Legends trong một thời gian ngắn, hacker chuyển hướng sang tấn công website EA.com và trang web này hiện chưa thể phục hồi được. Cuộc tấn công sau đó chuyển hướng sang nghiêm trọng hơn vào buổi tối và xảy ra trong thế giới thực.

   
  Báo lỗi khi đăng nhập vào game League of Legends.

  Phantoml0rd đã up lên Twiter kể lại anh bị cảnh sát ập vào nhà, dí súng và còng tay dẫn ra xe sau đó khám xét toàn bộ căn nhà. Lý do là có một cuộc gọi tới đường dây nóng của cảnh sát báo rằng có một tình huống bắt giữ con tin tại nhà anh. Rõ ràng hacker đã dùng số điện thoại giả để báo động sai dẫn đến việc cảnh sát tấn công nhà của game thủ này. 

   
  Website của League of Legends cũng bị đánh sập một thời gian ngắn.

  Hiện tại Riot Game, EA và Blizzard chưa có bình luận gì về việc liệu các vụ sập server trên có liên quan đến tấn công DDos của hacker không. Không biết anh chàng game thủ Phantoml0rd đã đắt tội gì với hacker để bị trả đũa một cách nặng nề như vậy.


  ---------------------Chữ Ký Cá Nhân---------------------